Tin báo chí

Thông cáo báo chí về việc khởi tố vụ án "Thao túng thị trường chứng khoán" đối với cổ phiếu API/IDJ/APS

24-06-2023

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác, Cổ đông

Ngày 23/06/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam (“Công ty IDJ”) nhận được thông tin khởi tố vụ án “Thao túng thị trường chứng khoán xảy ra tại Công ty cổ phần Chứng khoán Châu Á - Thái Bình Dương, Công ty cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương và Công ty cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam” từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, chúng tôi xin có các thông tin chính thức bước đầu như sau:

Công ty IDJ không phải chủ thể có liên quan và/hoặc có những hoạt động liên quan đến vụ việc này. Theo đó sự việc nêu trên hoàn toàn không tác động hoặc làm thay đổi các định hướng dài hạn cũng như hoạt động bình thường của Công ty IDJ. Đồng thời, không ảnh hưởng tới quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, cổ đông cũng như các đối tác đang có giao dịch, hợp tác với Công ty IDJ.

Ngay khi nhận được thông tin, Ban lãnh đạo của Công ty IDJ cũng đã họp và nhanh chóng đưa ra các biện pháp, kế hoạch nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh của Công ty IDJ diễn ra ổn định trong tình hình mới, theo đúng mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.

Hiện nay, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận chính thức. Khi có các thông tin cụ thể, Công ty IDJ sẽ cập nhật đầy đủ, kịp thời đến Quý khách hàng, đối tác và các cổ đông.

Vì những lý do trên, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành, đặc biệt là sự chia sẻ đến từ Quý khách hàng và đối tác với Công ty IDJ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!