Tin dự án

Apec Mandala Wyndham – Tổ hợp TTTM, khách sạn và văn phòng cho thuê 5 sao đầu tiên tại Hải Dương

03-03-2020

Kinh tế - xã hội và cơ sở hạ tầng phát triển là tiền đề quan trọng cho sự đột phá của thị trường bất động sản (BĐS) Hải Dương. Cùng với đó, nhiều nhà đầu tư đã quan tâm và “dấn thân” vào thị trường tiềm năng Hải Dương với các sản phẩm mới hấp dẫn, đa dạng. Trong đó, Apec Mandala Wyndham – Tổ hợp TTTM, khách sạn và văn phòng cho thuê 5 sao đầu tiên tại Hải Dương, là dự án nổi bật nhất, tiên phong cho dòng sản phẩm BĐS cao cấp của thị trường tỉnh.

Hải Dương - “Miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư BĐS cao cấp

Theo xu hướng phát triển kinh tế vùng ven, cùng với Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, …, Hải Dương đang là một trong những tỉnh thành phía Bắc thu hút mạnh mẽ FDI. Theo số liệu của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương, tính đến 20/11/2019 trên địa bàn tỉnh đã cấp mới cho 60 dự án với số vốn đăng ký 428,1 triệu USD, tăng 76% so với năm 2018. Dự kiến đến hết năm 2019, tỉnh sẽ cấp mới 61 dự án với tổng vốn đăng ký 446,1 triệu USD, tăng 60% so với năm 2018.

Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của dòng vốn FDI, Hải Dương đón một lượng không nhỏ công nhân và các chuyên gia nước ngoài đổ về đây sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó, thu nhập bình quân đầu người tăng, tầng lớp trung lưu ở Hải Dương ngày một đông đảo. Những yếu tố này tất yếu tác động tích cực đến thị trường bất động sản Hải Dương.

Thị trường BĐS Hải Dương sở hữu những tiềm năng lớn chưa được khai phá

Hàng loạt ông lớn như FLC, Apec Group, Ecopark... và hàng trăm dự án đang triển khai của các đơn vị như Newland, Nam Cường, Quang Giáp, Thành Đông, Thành Công Group, Toàn Gia, Tây Bắc... đã xuất hiện và làm biến đổi thị trường BĐS Hải Dương. Hải Dương hiện tại có thêm những khu đô thị được quy hoạch, xây dựng bài bản, có sự đồng bộ trong dịch vụ và tiện ích. Cùng với đó là sự hiện diện của chung cư cao cấp, các loại hình bất động sản mới vốn chỉ mới nở rộ ở các thành phố lớn như căn hộ khách sạn, văn phòng cho thuê, shophouse, TTTM… Một số dự án cao cấp tiêu biểu có thể kể đến như Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Ecorivers Hải Dương, khu đô thị phía Đông… Sự xuất hiện của những dự án này góp phần giải cơn khát nhà ở, cơ sở lưu trú cấp cao tại Hải Dương và mang đến nhiều lựa chọn cho giới đầu tư, góp phần thay đổi chuẩn mực sống và diện mạo mới của đô thị.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm BĐS cao cấp ở Hải Dương còn thu hút thêm mối quan tâm của giới đầu tư ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…, bên cạnh nhà đầu tư thổ cư. Giới đầu tư địa phương trước vốn chỉ trung thành với đất nền, đất thổ cư thì hiện tại, sau khi thấy những tiềm năng sinh lời hấp dẫn và sản phẩm BĐS cao cấp chất lượng từ các chủ đầu tư, thì phần lớn họ đã dần chuyển hướng sang dòng sản phẩm mới này, tạo ra những cơn sốt ngầm cho thị trường BĐS cao cấp tỉnh.

Apec Mandala Wyndham – Tổ hợp TTTM, khách sạn và văn phòng cho thuê cao cấp tiên phong tại Hải Dương

Nhận thấy tiềm năng lớn của thị trường BĐS tỉnh cũng như sự “khan hiếm” một sản phẩm đầu tư chất lượng tại Hải Dương trong phân khúc BĐS cao cấp, Apec Group đã đầu tư xây dựng Tổ hợp TTTM, khách sạn và văn phòng cho thuê 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Apec Mandala Wyndham Hải Dương – Tổ hợp TTTM, khách sạn và văn phòng cho thuê 5 sao đầu tiên tại Hải Dương

Dự án có 15 tầng, được xây dựng trên diện tích 1.540 m2, nằm tại ngã tư sầm uất trung tâm thành phố Hải Dương. Apec Mandala Wyndham Hải Dương được vận hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group, là tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Mỹ và top 5 các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. "Sự hợp tác giữa Apec Group và Wyndham Hotel Group sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và khác biệt với tất cả các sản phẩm BĐS khác trên địa bàn tỉnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Hải Dương", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tọa lạc tại phường Hải Tân, trung tâm thành phố Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển từ nhiều hướng. Với thiết kế linh hoạt, tối giản, hiện đại và phóng khoáng, dự án đem đến không gian ở và làm việc vừa sang trọng, đẳng cấp, lại vừa gần gũi và giữ vững được những nét kiến trúc văn hóa riêng đặc trưng của tỉnh. Bên cạnh đó, dự án được đồng bộ hệ thống tiện ích 5 sao như khu gym & yoga, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại lớn nhất Hải Dương, trong đó có bể bơi ion khoáng nóng trên mái bao trọn thành phố trong tầm nhìn.

Hệ thống nội thất sang trọng tại căn hộ khách sạn Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Anh Nguyễn Huy Đức, một nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn cho biết Hải Dương còn thiếu những dự án căn hộ và TTTM cao cấp. "APEC Mandala Wyndham Hải Dương đi vào vận hành sẽ là điểm sáng giúp tỉnh thu hút nhiều các dự án bất động sản khác cùng cơ hội phát triển du lịch, công nghiệp và kinh doanh thương mại trong tương lai", anh Đức chia sẻ.

Sự xuất hiện của những loại hình BĐS mới cao cấp như Apec Mandala Wyndham Hải Dương hứa hẹn nâng tầm thị trường bất động sản và mang đến diện mạo mới cho tỉnh, thành phố, đồng thời, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư BĐS tại đây.